Lời đầu tiên, thay mặt công ty công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà là đơn vị  chuyên sản xuất và cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm inox, thiết bị đông lạnh, thiết bị nhà bếp  cho bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, trường học…. Với máy móc hiện đại, và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Hiện tại, Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà đang  là nhà phân phối  nhập khẩu từ Malaysia, Thailand, Italia, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc,  với thương hiệu: Beryaja, Dolphin, Rinnai, Sunnex, EAST, Ozti, Winterhalter….

Thay mặt công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà xin cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các bạn đồng nghiệp, các đơn vị đối tác, hi vọng chúng tôi sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng

2012

Đức Hà chuyên cung cấp, sản xuất bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn

Thành lập ngày 26 tháng 02 năm 2012, công việc chính là gia công các sản phẩm cho khách hàng, với nỗ lực không ngừng công ty đã từng bước đi lên, phát triển các sản phẩm và tìm kiếm khách hàng cho riêng mình.

Đức Hà đã thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị cho hàng nghìn khách hàng là  khách sạn, nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện…

Trên con đường phát triển và khẳng định vị thế của mình, chúng tôi luôn dành sự trân trọng tới khách hàng thông qua việc quan tâm chia sẻ lắng nghe và chăm sóc đặc biệt tới bếp công nghiệp của quý khách

Để có chất lượng tốt:

 • Giàu ý tưởng, sáng tạo trong thiết kế, mang lại giá trị sử dụng hoàn hảo cho khách hàng.
 • Tận tâm, tận tụy làm ra sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhất.
 • Khoa học trong quá trình làm việc, đảm bảo tiết kiệm nhất cho quý khách.
bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep, bếp nhà hàng, bep nha hang

Tầm nhìn – sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Lấy khách hàng làm trọng tâm chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

 • Chỉ có trí tuệ, sự khát khao, chân thành, tình thương yêu là những phẩm chất không thể thiếu để phát triển bền vững trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.
 • Đức Hà đã và đang trở thành một Công ty hàng đầu về lĩnh vực bếp công nghiệp bao gồm: Sản xuất, thiết kế, thi công, cung cấp sản phẩm, bảo trì.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Đối với nhân viên: Mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần. Giúp thành viên học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Đối với nghề nghiệp: Vươn tới đỉnh cao.
 • Đối với xã hội: Đóng góp được nhiều lợi ích thiết thực.

Các giá trị cốt lõi

 • Sự tín nhiệm của khách hàng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp..
 • Nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ, lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
 • Người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep, bếp nhà hàng, bep nha hang

Những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm tốt nhất

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mang tiêu chí: “Những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm tốt nhất”

Chuyên nghiệp và uy tín trong giao dịch – Tỉ mỉ đến từng mi li mét trong sản xuất – Đồng hành cùng phát triển trong hợp tác

 • Gia công cơ khí tráng phủ kim loại.
 • Thiết kế tư vấn bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học.
 • Cung cấp kho đông, kho mát, dụng cụ bếp công nghiệp bếp, thiết bị bếp công nghiệp
bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bep cong nghiep, thiet bi bep cong nghiep, bếp nhà hàng, bep nha hang