Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín luôn là điều mà các chủ nhà hàng, khách sạn băn khoăn.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn một nhà cung cấp uy tín luôn là điều mà các chủ nhà hàng, khách sạn băn khoăn.

Bài viết dưới đây, Đức Hà đã đưa ra 5 tiêu chí để quý khách có thể đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cho nhà hàng của mình.

♦ 5 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín

1. Khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà hàng

Mỗi loại hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn có nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp khác nhau. Nhu cầu đó dựa trên mục đích kinh doanh, khả năng tài chính của chủ nhà hàng và không gian của nhà bếp. Nếu là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ sẽ có phương án để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

2. Công nghệ sản xuất

Ngày nay công nghệ sản xuất là phần quyết định tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Quý khách nên lựa chọn một nhà cung cấp bếp công nghiệp có công nghệ sản xuất hiện đại. Điều này sẽ giúp quý khách có được một thiết bị tiên tiến và khả năng thi công đúng tiến độ cao nhất.

Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

3. Thông tin nhà cung cấp

Một cuộc điều tra sơ bộ về nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp là thực sự cần thiết. Quý khách chỉ cần một vài thông tin đơn giản như quy mô hoạt động, thương hiệu trên thị trường và kế hoạch phát triển. Bằng sự so sánh giữa các đối tác, chúng ta có thể đánh giá và lựa chọn chính xác đối tác tiềm năng.

4. Giá cả cạnh tranh

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để lựa chọn, bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn mua được một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá thấp. Tuy nhiên, để có thể hợp tác lâu dài chúng ta nên cân đối quyền lợi của cả hai bên. Hãy tham khảo giá các sản phẩm cùng loại trên thị trường và so sánh trước khi quyết định.

5. Có chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi là một điều không thể bỏ qua khi lựa chọn nhà cung cấp. Bất cứ doanh nghiệp uy tín nào cũng cần phải có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm. Điều này vừa giúp quý khách an tâm sử dụng, đồng thời giảm bớt được chi phí phát sinh sau này.

♦ Đức Hà – nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Nếu quý khách không muốn mất nhiều thời gian để khảo sát mà vẫn lựa chọn được một đối tác uy tín, hãy đến với Đức Hà. Là một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bep cong nghiep, Đức Hà hiện độc quyền sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp 

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Ngay từ ngày đầu thành lập, với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi đã áp dụng phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản và chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại trong sản xuất. Toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp Đức Hà đều được chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp hàng đầu thế giới. Mỗi sản phẩm của chúng tôi  đều được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng.

Nhờ có sự tin tưởng của đối tác, bếp công nghiệp Đức Hà đã có mặt tại nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội như Nhà hàng Thế Giới Hải Sản, Trường mầm non Hoa Hồng…

Để tham khảo về các mẫu thiết bị nhà bếp công nghiệp  thì xem trực tiếp tại website:http://thietbibepducha.com/ hoặc vui lòng điện thoại đến số hotline 0945.34.95.95 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp 24/7.