Thietbibepducha@gmail.com
0946.855.500

THIẾT BỊ BẾP ĐỨC HÀ

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm inox, thiết bị đông lạnh, thiết bị nhà bếp  cho bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, trường học…. Với máy móc hiện đại, và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Hiện tại, Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà đang  là nhà phân phối  nhập khẩu từ MalaysiaThailandItaliaĐứcTây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc,  với thương hiệu: Beryaja, Dolphin, Rinnai, Sunnex, EAST, Ozti, Winterhalter….

Thay mặt công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà xin cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các bạn đồng nghiệp, các đơn vị đối tác, hi vọng chúng tôi sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đức Hà chuyên cung cấp, sản xuất bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn

Thành lập ngày 26 tháng 02 năm 2012, công việc chính là gia công các sản phẩm cho khách hàng, với nỗ lực không ngừng công ty đã từng bước đi lên, phát triển các sản phẩm và tìm kiếm khách hàng cho riêng mình.

Đức Hà đã thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị cho hàng nghìn khách hàng là  khách sạn, nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện…

Trên con đường phát triển và khẳng định vị thế của mình, chúng tôi luôn dành sự trân trọng tới khách hàng thông qua việc quan tâm chia sẻ lắng nghe và chăm sóc đặc biệt tới bếp công nghiệp của quý khách

👉 Để có chất lượng tốt:

 • Giàu ý tưởng, sáng tạo trong thiết kế, mang lại giá trị sử dụng hoàn hảo cho khách hàng.
 • Tận tâm, tận tụy làm ra sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhất.
 • Khoa học trong quá trình làm việc, đảm bảo tiết kiệm nhất cho quý khách.

MỤC TIÊU

Tầm nhìn – sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

✅ Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Lấy khách hàng làm trọng tâm chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Tầm nhìn
 • Chỉ có trí tuệ, sự khát khao, chân thành, tình thương yêu là những phẩm chất không thể thiếu để phát triển bền vững trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.
 • Đức Hà đã và đang trở thành một Công ty hàng đầu về lĩnh vực bếp công nghiệp bao gồm: Sản xuất, thiết kế, thi công, cung cấp sản phẩm, bảo trì.
Sứ mệnh
 • Đối với khách hàng: Thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Đối với nhân viên: Mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần. Giúp thành viên học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Đối với nghề nghiệp: Vươn tới đỉnh cao.
 • Đối với xã hội: Đóng góp được nhiều lợi ích thiết thực.
Các giá trị cốt lõi
 • Sự tín nhiệm của khách hàng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp..
 • Nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ, lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
 • Người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mang tiêu chí: “Những gì chúng tôi làm, chúng tôi làm tốt nhất

Chuyên nghiệp và uy tín trong giao dịch – Tỉ mỉ đến từng mi li mét trong sản xuất – Đồng hành cùng phát triển trong hợp tác

 • Gia công cơ khí tráng phủ kim loại.
 • Thiết kế tư vấn bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học.
 • Cung cấp kho đông, kho mát, dụng cụ bếp công nghiệp bếp, thiết bị bếp công nghiệp

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

⇒ Chúng tôi Nỗ Lực để Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình ưu đãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho từng khách hàng, Tổng đài tư vấn 24h/7: 0246 328 5500

Giới thiệu 

 Với xưởng sản xuất quy mô hơn 5000m2, Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp, từ thiết bị inox… của Đức Hà có chất lượng đứng đầu miền Bắc.

✅ Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm là niềm tự hào của chúng tôi. Đức Hà cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, thi công, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

✅ Cuối cùng, Ban giám đốc Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Thiết Bị Bếp Đức Hà trong suốt thời gian qua cũng như những chặng đường tiếp theo của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin được giới thiệu tới Quý khách hàng Giấy phép Kinh Doanh Và Chứng chỉ ISO của Đức Hà

Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh

👉 Xem link: Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh Đức Hà

Chứng chỉ ISO – Giấy Chứng Nhận

👉 Xem link: Chức chỉ ISO

✅ Sự thành công của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Sản Xuất Đức Hà ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách hàng. Chính vì vậy, ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng không hài lòng, luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để ngày càng củng cố, hoàn thiện bộ máy hoạt động của công ty.

👉 Xem phóng sự của Đức Hà từ Đài Phát Thanh và Truyền Hình Thái Nguyên.

⇒ Thay mặt Công ty CP Đầu tư và sản xuất Đức Hà, Tôi xin Trân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!

Nội dung liên quan