Thietbibepducha@gmail.com
0946.855.500

THIẾT BỊ BẾP ĐỨC HÀ

Xưởng sản xuất Bẫy Mở Công Nghiệp Giá Rẻ

✅ Ở một khía cạnh thì Bẫy mỡ công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại trong hệ thống nước bếp công nghiệp, quá trình sơ chế thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không thể lúc nào cũng có thể loại bỏ đi từng loại rác thải, không thể hớt bỏ mỡ dư thừa một cách nhanh, dễ dàng, Bẫy mỡ sẽ là thiết bị tiện dụng giải quyết tất cả vấn đề này, đối với nhiều người thuật ngữ ” Bẫy mỡ ” có thể vẫn còn xa lại nhưng đối với các đầu bếp ở các nhà bếp công nghiệp thì chắc cũng khá am hiểu về công dụng và tính năng của thiết bị này, hiện này cũng không có nhiều đơn vị trực tiếp sản xuất bẩy mở, bởi vậy Đức Hà sẽ là một đơn vị đóng góp một phần quan trong, Đức Hà đảm bảo là Xưởng sản xuất Bẫy Mở Công Nghiệp Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng tốt nhất khu vực Miền Bắc.

Xưởng sản xuất Bẫy Mở Công Nghiệp Giá Rẻ

Bẩy mở công nghiệp là gì ?

Bẫy mỡ công nghiệp có thể gọi theo cách khác là thiết bị tách mỡ, thùng lọc mỡ, bể lọc mỡ, hộp tách mỡ. Đây là một thiết bị được thiết kế chuyên biệt cho việc đánh chặn lọc những chất thải rắn hãy lượng dầu mỡ, thức ăn thừa…vv có trong nước trước khi quá trình chảy xuống hệ thống xử lý nước thải sẽ được lọc và đào thải.

Thông số kỹ thuật tham khảo của Bẫy mỡ công nghiệp

+ Xuất xứ: Sản xuất trực tiếp bởi Đức Hà.

+ Độ dày: 1mm chắc chắn, chịu lực tốt.

+ Chất liệu: Inox 304 cao cấp, không gỉ sét, bền đẹp theo thời gian.

+ Dung tích bao gồm: 50L, 60L, 70L, 80L, 90L, 100L, 110L, 120 Lit, 130L, 140L, 150L, 160L, 170L, 180L, 190L, 200L, 220L hoặc theo yêu cầu lớn hơn 220L.

+ Số ngăn tham khảo: Bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách mỡ thường có 3 ngăn lọc hoặc theo yêu cầu thực tế.

+ Kích thước: Sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

+ Bảo hành : 12 tháng

Vì sao phải sử dụng bẫy mỡ công nghiệp

+ Do mỗi ngày ở các gia đình và những nơi công cộng hay các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy, bếp ăn công nghiệp đều sẽ phải thải ra một lượng lớn thức ăn thừa và rác thải và có cả lượng dầu mỡ thừa ở các bữa ăn, đặc biệt ở những công ty, doanh nghiệp có nhà bếp công nghiệp với số lượng nhiều người ăn uống.

+ Việc này sẽ hay dẫn đến tắc nghẽn ống thoát nước, bởi vậy sử dụng bẫy mỡ là giải pháp tối ưu giúp hệ thống nước vận hành một cách trơn tru nhất.

+ Bẫy mỡ công nghiệp được thiết kế để giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực đối với môi trường, bằng cách ngăn chặn mỡ và các chất gây ô nhiễm khác từ việc xâm nhập vào hệ thống thoát nước và làm ô nhiễm các nguồn nước khác.

+ Có thể chi phí đầu tư vào bẫy mỡ công nghiệp phát sinh ra khoản chi phí ban đầu, nhưng nếu tính lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành, Vì sử dụng bẫy mở sẽ giảm thiểu sự cố và hỏng hóc của hệ thống thoát nước đồng thời giảm thiểu nguy cơ bị phạt do vi phạm quy định về môi trường.

Nội dung liên quan